3Z Vip - M82A1-S Born Beast mới nhất Blog Ẩm thực Hàn Quốc Blog chia sẽ kiến thức Ẩm thực Việt Nam Các clip CF 2016 hay nhất Các làm các món ăn Chay từ cốm xanh Các làm các món bánh nhân Thịt thơm ngon Các làm món ăn truyền thống của Lào Cai Các món ăn ngon được làm từ rau cải Các món ăn ngon với sò huyết Các món ăn nổi tiếng ở Hưng Yên Các món ăn từ Nhân sâm Hàn Quốc Các món ngon làm từ bao tử Các nhà hàng món huế ở tại Hà Nội Cách chế biến các món bánh ngon Đà Nẵng Cách chế biến làm các món ăn Huế ngon Cách chế biến Nhân sâm Hàn Quốc Cách làm các món ăn ngon từ đùi gà Cách làm các món ăn ngon từ Ghẹ tươi Cách làm các món ăn từ Hải sản Cách làm các món Bánh kem thơm ngon Cách làm các món lẩu thơm ngon Chế biến món ăn ngon của Ẩm thực Huế Chia sẽ cách làm các món ăn Hàn Quốc Chia sẽ địa điểm ăn uống ngon rẻ Chia sẽ nhưng món ăn ngon hàng ngày Chọn giường ngủ cho không gian nội thất cổ Chương trình Vé máy bay Khuyến Mại Clip đấu đơn của AWM mới nhất CrossFire Vietnam 2016 cuocsong Đặt mua săn Vé máy bay giá rẻ Đặt mua Vé máy bay tết giá rẻ Đặt mua vé Tàu Xe Vé Máy Bay Đấu đơn Sniper cao cấp 1 Địa điểm món ăn Huế ở Hai Bà Trưng Giường ngủ bằng gỗ Hương Hình ảnh tin tức về ẩm thực Việt Nam hoctienghanquabaihat Hướng dẫn cách làm các món ăn Chay Hướng dẫn cách làm các món Bánh ngon Hướng dẫn cách làm các món Nộm Hướng dẫn cách làm các món Nướng ngon Kênh Cộng Đồng CFVN 2016 luyenphongvan M200 CheyTac Ultimate Gold Mẫu bàn ghế bằng gỗ Mun hoa Mẫu bàn ghế bằng gỗ Sưa quý hiếm Mẫu giường ngủ đẹp 2017 nguphaptienghan Nhân sâm Hàn Quốc Nhân sâm Triều Tiên Những địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội Những món ăn ngon chế biến từ thịt bò Những món ăn ngon phố cổ Hà Nội Những món chay dễ chế biến làm tại nhà Phim chiếu rạp Chung Tử Đơn Phim của Chung Tử Đơn Tác dụng của Nhân sâm Hàn Quốc tienghanmoingay Tìm đặt mua Vé máy bay nội địa Top 10 mẫu bàn ghế cổ đặt cho phòng khách gia đình Tổng hợp clip M82A1-S Born Beast mới nhất Trọn bộ phim Diệp Vấn truyenhay videohoctienghan

Hướng dẫn cách chế biến món lẩu bao tử phá lấu ngon tuyệt

Hướng dẫn cách chế biến món lẩu bao tử phá lấu ngon tuyệt


Lẩu bao tử là món ăn đặc biệt có vị thơm ngon, dễ dàng kích thích vị giác. Hướng dẫn cách chế biến món lẩu bao tử phá lấu của Tin ẩm thực Việt chia sẻ rất dễ ăn cùng nhiều món ăn khác nhau như: bún, mì tôm, mì trứng, bánh mì.

Cách chế biến món lẩu bao tử lạ miệng ngon

Bước 1. Nguyên liệu chế biến món lẩu bao tử phá lấu
  • Bao tử ( 1 cái)
  • Hoa hồi nướng ( 3 tai)
  • Dừa khô ( 2 trái)
  • Bột năng ( 1 muỗng)
Gia vị ướp khác: muối, nước mắm, nước tương, gừng, tỏi, hành tím bằm sẵn, hạt tiêu, ngũ vị hương. 

Bước 2. Cách chế biến món lẩu bao tử phá lấu
  • Bao tử rửa sạch sơ với nước sôi rồi lộn bên trong ra bên ngoài. 
  • Cho vào chảo gang to đã được làm nóng rồi dùng xẻng dừa chà mặt để lớp bẩn bên trong của bao tử bong ra hết.
  • Rửa sạch với nước pha dấm rồi dùng dao cạo cho sạch lớp bao tử dính nhớt.
  • Chần nhanh bao tử với nước sôi rồi rửa với nước dấm. Lần này, dùng dao cạo cho thật kỹ lớp nhớt còn loại.
  • Dùng gừng và muối chà kĩ lần nữa rồi rửa sạch.
  • Cho các gia vị bên trên và chà xát hoa hồi vào bao tử để như vậy trong khoảng 1-2 giờ hoặc qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh cho gia vị thớm.
  • Dùng dầu màu điều phi cùng tỏi thật thơm rồi cho bảo tử vào áp chảo cho thật thơm.
Món lẩu bao tử được rất nhiều người thưởng thức

Cho nước dừa vào om cùng, khi sôi thì hớt hế bọt, giảm lửa nhỏ xuống và đậy nắp hé. Dùng đũa chọc xem có xiên thủng bao tử không thì lúc đó bao tử chín. Không nên ninh bao tử quá lâu để không làm mất độ giòn.

Khi bao tử vừa đủ chín, nêm nếm gia vị cho vừa ăn thì hòa bột năng với khoảng 2 muỗng canh nước lọc vừa khuấy cho tan vừa cho vào nổi lẩu để tạo độ sánh nhẹ.

Món lẩu bao tử phá lấu thêm một chút rau thơm, ớt, hành tây thái mỏng sẽ có vị thanh béo, mùi thơm của hoa hồi và giòn tan của bao tử. Đây là món ăn được biến tấu từ món bao tử phá lấu của người dân Nam Bộ, mang đến nét đặc trưng của văn hóa nơi đây. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!


Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.